Giới thiệu

Giới thiệu về Thương Hiệu mới - Bếp Sơn Hùng

Công ty TNHH Sơn Hùng, được thành lập từ năm 1996 với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, công ty luôn hướng tới mục tiêu thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, giá bán cạnh tranh nhất mà còn tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với cuộc sống gia đình của bạn
, Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm Gia dụng có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả thấp nhất với sự hài lòng cao nhất từ Quý Khách Hàng.

Nhằm nâng cao hơn nữa về chất lượng phục vụ và nhu cầu mua sắm của Khách Hàng, cũng như theo kế hoạch phát triển kinh doanh của Sơn Hùng. Công Ty Sơn Hùng xin thông báo tới toàn thể Quý Khách hàng về việc chúng tôi bắt đầu khai trương thương hiệu mới : Bếp Sơn Hùng

Cùng với thương hiệu mới này, chúng tôi sẽ phát triển các Showroom chuyên về Bếp, thiết bị nhà bếp như: Hút mùi, Bộ Nồi, chảo, lò nướng và các sản phẩm khác liên quan. Các Showroom này sẽ hoạt động độc lập nhằm mang đến một trải nghiệm mới hơn, chuyên nghiệp hơn đối với Khách hàng. 

Chúng tôi hi vọng thương hiệu mới này sẽ đáp ứng được đầy đủ những gì mà Khách hàng mong đợi!

Các thông tin hợp pháp bao gồm: 

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm